replica watches rolex centered on the introduction of ultra-thin mechanised components.
100% guarentee the best top quality www.upscalerolex.to.
shop for replica watch on etsy.

shop high quality https://de.buywatches.is.

 

 

 

GIỚI THIỆU VỀ KHOA ĐIỆN

 

Khoa Điện là một trong các khoa đào tạo truyền thống, mũi nhọn của Trường Cao đẳng nghề Cơ điện  Phú Thọ. Nhiệm vụ chính là giảng dạy các môn học kỹ thuật cơ sở cho tất cả các nghề đào tạo của nhà trường, dạy  lý thuyết và thực hành các mo đun đào tạo nghề: Điện Công nghiệp, Điện dân dụng, Cơ điện...ở ba cấp trình độ nghề là Sơ cấp nghề; Trung cấp nghề; Cao đẳng nghề. Trải qua gần 40 năm xây dựng và trưởng thành tiền thân từ Ban Cơ điện của  Trường Công nhân Cơ điện I nay là Trường Cao đẳng nghề Cơ điện  Phú thọ. Khoa Điện đã đào tạo được hàng ngàn công nhân kỹ thuật các nghề Điện Công nghiệp, Điện dân dụng, Cơ điện tổng hợp... cho cả nước. Rất nhiều học sinh, sinh viên  tốt nghiệp từ Khoa Điện đang là cán bộ kỹ thuật, hoặc thợ bậc cao  tại các cơ sở sản xuất, các doanh nghiệp trên trên toàn quốc.

        Cùng với sự phát triển của nhà trường, Khoa Điện đã có những bước đi vững chắc trong hoạt động của mình. Đến nay Khoa đã xây dựng  được một đội ngũ giáo viên có phẩm chất đạo đức tốt, tư tưởng vững vàng, trình độ chuyên môn cao luôn tận tâm hết lòng vì học sinh, sinh viên. Tổng số giáo viên hiện có là 14 giáo viên trong đó có trình độ Thạc sỹ là 03 đồng chí, kỹ sư là 11 đồng chí  đảm nhiệm ở các ngành nghề đào tạo.

       Bên cạnh việc phát triển đội ngũ giáo viên, Khoa Điện cũng được nhà trường trang bị cơ sở vật chất kỹ thuật phục vụ giảng dạy tương đối đầy đủ. Hàng năm Khoa được nhà trường đầu tư một số tiền lớn để nâng cấp máy móc thiết bị cho phù hợp với sự phát triển của công nghệ. Học sinh học tập ở Khoa Điện luôn được thực tập trên các thiết bị đồng bộ ứng dụng công nghệ mới nhất như: Phòng thực hành tự động hóa PLC, phòng khảo sát đặc tính truyền động của động cơ... của hãng LUCAS, SIEMENS, OMRON... nhập từ Cộng hòa LB Đức, Nhật Bản...

Thành tích đạt được trong học tập các năm gần đây:

       Trong quá trình phát triển của mình  Khoa Điện đã được tặng thưởng nhiều phần thưởng cao quý của Nhà nước và của Bộ Nông nghiệp & PTNT. Liên tục trong nhiều năm qua  Khoa được Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp & PTNT tặng thưởng Bằng khen. Cán bộ giáo viên trong Khoa liên tục đạt lao động tỉên tiến; nhiều đồng chí là chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, cấp Bộ và được tặng  thưởng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp & PTNT. Chi bộ liên tục trong nhiều năm đạt trong sạch vững mạnh, tổ công đoàn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ.

- Giáo viên:  05 giáo viên đạt giải giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. 03 giáo  viên đạt giải giáo viên dạy giỏi toàn quốc,  03 thiết bị dạy nghề tự làm đạt giải cấp Tỉnh và cấp toàn quốc với nhiều  đề tài khoa học được triển khai và đưa vào ứng dụng trong thực tế.

- Học sinh: Nghề Điện dân dụng có 1 học sinh đạt giải 3 trong kỳ thi thi kỹ năng nghề ASEAN, 03 học sinh đạt giải tại hội thi tay nghề cấp quốc gia, 05 học sinh đạt giải Nhất, nhì cấp Bộ và nhiều học sinh đạt cao nhất  các cuộc thi kỹ năng nghề do tỉnh Phú Thọ tổ chức.

 

123movies