replica watches rolex centered on the introduction of ultra-thin mechanised components.
100% guarentee the best top quality www.upscalerolex.to.
shop for replica watch on etsy.

shop high quality https://de.buywatches.is.

 

 

 

 

   Theo chủ trương của trường Công nhân Cơ điện 1 về phát triển công tác đào tạo nghề gắn liền với nhiệm vụ chính trị của ngành là đào tạo CNKT hệ dài hạn (bậc 2/6) và hệ ngắn hạn nghề Công nghệ chế biến chè cho các cơ sở sản xuất, chế biến chè khu vực các tỉnh phía bắc, năm 1992 nhà trường đào tạo nghề Công nghệ chế biến chè và đã trải qua các chặng đường phát triển như sau:

- 1992- 2002:   trực thuộc phòng đào tạo (trường Công nhân Cơ điện 1).

- 11/ 2002- 7/2007: trực thuộc tổ Khoa học cơ bản - Kỹ thuật cơ sở (trường Công nhân Cơ điện1).

- Ngày 15 tháng 8 năm 2007 khoa Chế biến nông sản được thành lập theo Quyết định số 102/QĐ-CĐNPT của Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Nông nghiệp và PTNT Phú Thọ (nay là trường Cao đẳng nghề Cơ điện Phú Thọ) trên cơ sở tách bộ môn Công nghệ chế biến chè từ khoa Khoa học Cơ bản. Từ đó đến nay Khoa đã không ngừng phát triển trên mọi mặt:

            * Về đội ngũ giáo viên: Có 05 giáo viên cơ hữu, hàng chục giáo viên thỉnh giảng, hợp đồng (Viện Khoa học KT nông lâm nghiệp miền núi phía bắc, Hiệp hội chè Việt nam và các cơ sở đào tạo khác), 100% giáo viên đạt trình độ đại học trở lên.

            * Về cơ sở vật chất: Giai đoạn 2009 - 2011 nghề Công nghệ chế biến chè được nhà nước đầu tư  trọng điểm. Giai đoạn 2011 - 2015 nghề Công nghệ chế biến chè tiếp tục được nhà nước đầu tư để đào tạo theo chương trình dạy nghề tiên tiến của các nước phát triển trong khu vực. Hiện tại khoa đã có đầy đủ trang thiết bị phục vụ giảng dạy và học tập:

     - Có hệ thống phòng học chuyên môn hóa, phòng phân tích và đánh giá chất lượng chè với các thiết bị hiện đại, đồng bộ đảm bảo cho công tác giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học, đánh giá chất lượng chè và một số nông sản khác.

     - Có xưởng thực hành chế biến nông sản và sản xuất thực nghiệm với thiết bị đồng bộ, công nghệ hiện đại; diện tích 1.600 m2; tổng kinh phí đầu tư gần 20 tỷ đồng (giai đoạn 2009-2011). Thiết bị chính bao gồm: dây chuyền thiết bị chế biến chè xanh, chè đen OTD, chè đen CTC, chè Ôlong;  dây chuyền thiết bị chế biến rau quả đáp ứng nhu cầu  đào tạo, sản xuất thực nghiệm, đánh giá kỹ năng nghề cho người đã qua đào tạo.

            * Về kết quả hoạt động: Từ năm 1992 đến nay nhà trường đã đào tạo được hàng nghìn công nhân nghề Công nghệ chế biến chè phục vụ cho các công ty, xí nghiệp, cơ sở sản xuất. Trong vài năm gần đây đã liên kết với các doanh nghiệp để đào tạo đội ngũ công nhân, cán bộ kỹ thuật phục vụ cho các công ty, doanh nghiệp chế biến chè trên địa bàn các tỉnh phía bắc: Công ty TNHH chè Đại Đồng, Nông trường chè Thanh Bình (Mường Khương - Lào Cai), Nông trường chè Phong Hải (Bảo Thắng - Lào Cai), công ty cổ phần chè Nghĩa Lộ, công ty cổ phần chè Liên Sơn (Văn Chấn - Yên Bái), công ty cổ phần chè Tân Trào (Sơn Dương - Tuyên Quang), …

            * Về định hướng phát triển:

            - Kết hợp đào tạo với sản xuất thực nghiệm các sản phẩm chè đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy trình VIETGAP

            - Đội ngũ giáo viên khoa Chế biến nông sản không ngừng phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tiếp cận các tiến bộ khoa học kỹ thuật mới để xây dựng khoa ngày càng phát triển và trở thành khoa trọng điểm của nhà trường. Dự kiến đến năm 2015, 30% giáo viên của khoa có trình độ sau đại học.

            - Xây dựng cơ sở vật chất, đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên, liên kết với các cơ sở đào tạo khác để phấn đấu đến năm 2015 đủ điều kiện đảm nhiệm chức năng của trung tâm đánh giá kỹ năng nghề quốc gia nghề Công nghệ chế biến chè và là nghề tiếp tục được nhà nước đầu tư trọng điểm, đào tạo theo chương trình dạy nghề tiên tiến của các nước phát triển trong khu vực.

123movies