replica watches rolex centered on the introduction of ultra-thin mechanised components.
100% guarentee the best top quality www.upscalerolex.to.
shop for replica watch on etsy.

shop high quality https://de.buywatches.is.

 

 

 

Đại hội công đoàn huyện Thanh Ba lần thứ VIII nhiệm kỳ 2018 - 2023

26/01/2018 28:47

Ngày 25/01/2018 , Tại trung tâm văn hóa thể thao du lịch huyện Thanh Ba đã diễn ra đại hội Liên đoàn lao động huyện Thanh Ba  lần thứ VIII nhiệm kỳ 2018-2023.  172 đại biểu đại diện cho các công đoàn cơ sở trong toàn huyện đã về dự đại hội. Tham dự đại hội còn có các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh Phú Thọ, lãnh đạo huyện ủy, ủy ban huyện Thanh Ba , đại biểu các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn, các đồng chí nguyên lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện qua các thời kỳ. Đại diện lãnh đạo và đại biểu của Trường cao đẳng  cơ điện Phú Thọ cũng tham dự đại hội . Đây là sự kiện chính trị trọng đại của lực lượng công nhân viên chức lao động trong toàn huyên; Đánh giá các kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, báo cáo chính trị của đại hội đã ghi nhận 100% các chỉ tiêu đề ra đều đạt và vượt kế hoạch . Trong đó nổi bật nhất là số tổ chức công đoàn được thành lập mới đều thuộc các doanh nghiệp ngoài quốc doanh, tỷ lệ đình công trong các doanh nghiệp  tư nhân vẫn có nhưng thấp . Nguyên nhân chính vẫn do tranh chấp về quyền lợi giữa chủ sử dụng lao động và người lao động .

Về phương hướng hoạt động của công đoàn trong nhiệm kỳ mới báo cáo chính trị cũng nêu rõ những khó khăn thách thức đặt ra trong tình hình mới yêu cầu cán bộ công đoàn phải bám sát mục tiêu nhiệm vụ, chia sẻ khó khăn và đồng hành với người lao động mới có thể đảm bảo được quyền và lợi ích hợp pháp cho họ.  

Đại hội cũng đã bầu ra BCH mới gồm 19 đồng chí đại diện cho các cơ sở trong toàn huyện để tiếp tục chỉ đạo phong trào CNVCLĐ trong giai đoạn 2018-2023.

D:\ANH\Thăm CNNN 10_2017\IMG_2228.JPG

 
123movies