replica watches rolex centered on the introduction of ultra-thin mechanised components.
100% guarentee the best top quality www.upscalerolex.to.
shop for replica watch on etsy.

shop high quality https://de.buywatches.is.

 

 

 

Công tác thi đua học kỳ I

26/01/2018 25:21

Ngày 22/01/2018 tại Trường cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh – đơn vị Trưởng khối thi  đua các trường cao đẳng và trung cấp cơ điện – Bộ Nông nghiệp và PTNT đã họp sơ kết công tác thi đua học kỳ 1 năm học 2017-2018 .

Đến dự hội nghị có đầy đủ các thành viên trong khối gồm 09 trường : Cao đẳng cơ điện và xây dựng Bắc Ninh, Cao đẳng cơ điện và Xây dựng Việt Xô, Cao đẳng cơ điện Hà Nội, Cao đẳng cơ điện Phú Thọ, Cao đẳng cơ điện Tây bắc, Cao đẳng cơ điện và công nghệ thực phẩm  Hà Nội, Cao đẳng  cơ điện và Nông lâm Trung Bộ, trung cấp cơ điện Đông Nam Bộ, cao đẳng cơ điện và thủy lợi.

Đại diện Vụ Tổ chức cán bộ và Phòng Thi đua khen thưởng của Bộ Nông nghiệp và PTNT đã tham dự. Hội nghị đã nghe các ý kiến thảo luận cũng như chia xẻ kinh nghiệm xung quanh việc triển khai phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, các hoạt động dịch vụ nhằm nâng cao thu nhập cho người lao động tại các trường ; các khó khăn thách thức  của hệ thống các trường  đào tạo nghề thuộc Bộ nói riêng cũng như trong cả nước nói chung trong giai đoạn mới .

Ông Nguyễn Sông Thao – Phó Vụ trưởng vụ Tổ chức cán bộ đã phát biểu ý kiến đánh giá cao các kết quả đã đạt được  của khối trong học kỳ vừa qua đồng thời cũng gợi ý một số định hướng phát triển trong thời gian tới cho các trường  , nhất là việc hướng tới tự chủ và sắp xếp lại hệ thống các trường theo Nghị quyết 19 hội nghị lần thứ 6 BCHTW khóa XII.

Hội nghị cũng thông qua chương trình hoạt động của khối trong thời gian còn lại đến hết năm học.

 

D:\ANH\Thi KNN 2017\Camera Roll\IMG_2218.JPG

 
123movies