• Tấm gương về khởi nghiệp
 • Học nghề - Sự lựa chọn đúng đắn
 • Sinh viên đạt giải nhất thi tay nghề toàn quốc
 • Kỹ niệm 40 năm thành lập trường

 •  
   

  Giao lưu cùng trường cao đẳng cơ khí nông nghiệp

  31/10/2017 31:50

  Nhằm mở rộng quan hệ và tăng cường hiểu biết, trao đổi kinh nghiệm cho lãnh đạo và cán bộ quản lý giữa hai trường, ngày 27/10/ 2017 trường Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ đã có buổi thăm và giao lưu tại  Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp thuộc tỉnh Vĩnh Phúc.

  Trong không khí trang trọng, vui vẻ, cởi mở và đoàn kết , Lãnh đạo hai đoàn đã có những trao đổi và chia sẻ về kinh nghiệm tổ chức, quản lý đào tạo . Trường cao đẳng Cơ khí nông nghiệp cũng là một trong số 45 trường được nhà nước tập trung đầu tư thành trường chất lượng cao đến năm 2020 . Nhà trường được  thụ hưởng nguồn vốn ODA từ viện trợ của  chính phủ Pháp để mua sắm trang thiết bị đào tạo cho các nghề được đào tạo ở trình độ quốc tế. Đến nay cơ sở vật chất và trang thiết bị đào tạo của nhà trường đã tương đối hoàn thiện, đồng bộ , hiện đại , cảnh quan sanh sạch đẹp. Đội ngũ giáo viên của nhà trường cũng thường xuyên được đào tạo bồi dưỡng để đáp ứng được yêu cầu đào tạo trong giai đoạn mới .

  Cũng tại buổi giao lưu, cán bộ quản lý các phòng khoa chuyên môn giữa 2 trường đã có những trao đổi cụ thể về công tác chuyên môn như kinh nghiệm tuyển sinh, đào tạo, đảm bảo chất lượng, quản lý học sinh sinh viên…

    Sau khi tọa đàm tại phòng họp, đoàn đã được  đi tham quan cơ sở vật chất, trang thiết bị và điều kiện đào tạo của các phòng/khoa chuyên môn trong trường.

  Một số hình ảnh về buổi tham quan và trao đổi kinh nghiệm giữa hai trường :

  Lãnh đạo hai trường chụp ảnh lưu niệm

   

  Tọa đàm và trao đổi giữa hai trường

  Đoàn tham quan tại khoa chuyên môn

  Chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ quản lý phòng, khoa chuyên môn giữa hai trường.