• Tấm gương về khởi nghiệp
 • Học nghề - Sự lựa chọn đúng đắn
 • Sinh viên đạt giải nhất thi tay nghề toàn quốc
 • Kỹ niệm 40 năm thành lập trường

 •  
   

  Lễ khai giảng năm học 2017-2018

  26/09/2017 43:19

  Ngày 25/9/2017 Trường cao đẳng  cơ điện Phú Thọ đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017-2018 và bế giảng khóa học  45- 46 (2015-2017).

  Đến dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, cán bộ viên chức nhà trường cùng toàn thể các em tân học sinh sinh viên và  đại diện các lớp học sinh trong toàn trường.

  Phát biểu khai mạc  tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Thúy Lan - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường  nhiệt liệt chúc mừng các em tân học sinh sinh viên đã lựa chọn cho mình con đường học nghề để khởi nghiệp . Với bề dày truyền thống 44 năm, nhà trường luôn là địa chỉ tin cậy để các em có thể biến các ước mơ, hoài bão của mình thành sự thật.

  Tuy nhiên đồng chí cũng chỉ rõ những khó khăn, thách thức đối với nhà trường trong giai đoạn hiện nay  đó là  vừa phải xây dựng cơ sở vật chất trang thiết bị  phục vụ đào tạo vừa phải nâng cao được đời  sống cho cán bộ viên chức , đặc biệt là việc  nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ, giáo viên có đủ năng lực và trình độ hội nhập trong nước và quốc tế;  HSSV  ngoài kiến thức về nghề nghiệp  còn phải nâng cao trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp  và kỹ năng mềm  trong cuộc sống để có thể hội nhập với thị trường lao động khu vực cũng như toàn cầu, học sinh - sinh viên tốt nghiệp ra trường phải tìm được việc làm, đúng chuyên ngành đào tạo và có thu nhập cao.

            Nhân dịp này,  nhà trường cũng tổ chức bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho HSSV khóa 44 và  45.

  Lãnh đạo nhà trường cùng  Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh  đã trao Giấy khen và phần thưởng cho các em tốt nghiệp đạt loại khá, giỏi và có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập.

            Đại diện  HSSV  khóa mới đã có phát biểu xin hứa  tiếp tục phát huy truyền thống của nhà trường, tích cực học tập, rèn luyện và tu dưỡng để trở thành những người thợ có tay nghề giỏi, đáp ứng yêu cầu  ngày càng cao của các doanh nghiệp cũng như xu thế hội nhập toàn cầu, đảm bảo có việc làm và thu nhập cao.

  Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí  Minh nhà trường đã có những tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng  buổi lễ.

            Một số hình ảnh về lễ khai giảng năm học:

   

  Đ/C Trần Thị Thúy Lan - Hiệu trưởng nhà trường khai giảng năm học 2017-2018

   

  Đ/C Hiệu trưởng trao Giấy khen và phần thưởng cho các em tốt nghiệp đạt loại giỏi 

  Đ/C Phó Hiệu trưởng trao Giấy khen và phần thưởng cho các em tốt nghiệp đạt loại khá

   Đ/C Phó Hiệu trưởng đã trao Giấy khen và phần thưởng cho các em tốt nghiệp

  đạt loại khá, giỏi và có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập