Khai mạc hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm 2019

02/04/2019 29:52

Ngày 02/4/2019 Trường cao đẳng Cơ điện Phú Thọ đã long trọng tổ chức lễ khai mạc hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm 2019. Đến dự lễ khai mạc có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu , cán bộ quản lý các phòng, khoa chuyên môn cùng toàn thể giáo viên trong nhà trường.

Ngày 02/4/2019 Trường cao đẳng Cơ điện Phú Thọ đã long trọng tổ chức lễ khai mạc hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm 2019. Đến dự lễ khai mạc có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu , cán bộ quản lý các phòng, khoa chuyên môn cùng toàn thể giáo viên trong nhà trường. Đây là hoạt động chuyên môn thường niên của nhà trường  nhằm nâng cao chất lượng công tác đào tạo nghề; tạo sân chơi bổ ích cho các thầy cô giáo có điều kiện trao đổi về kiến thức chuyên môn, kỹ năng sư phạm và giao tiếp ứng xử . Qua hội giảng sẽ lựa chọn được các giáo viên có thành tích cao để tiếp tục tham dự hội giảng cấp tỉnh, cấp bộ và cấp toàn quốc vào năm 2020.

Các thầy, cô giáo tham gia hội giảng cấp trường đã được lựa chọn từ kết quả hội giảng các khoa  được tổ chức từ cuối năm 2018. Tuy nhiên như đánh giá của đồng chí Hiệu trưởng tại phát biểu khai mạc  thì công tác tổ chức hội giảng cấp khoa vừa qua còn nhiều hạn chế, thời gian kéo dài hơn dự kiến do các khoa chưa linh hoạt trong việc bố trí  lịch giảng dạy.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho các thày cô dự thi , đồng chí  Hiệu trưởng nhà trường yêu cầu các khoa chuyên môn tạo mọi điều kiện để các giáo viên tham gia đạt kết quả cao nhất; Đại diện ban Giám khảo, giáo viên dự thi đều hứa quyết tâm  làm hết sức mình để hội thi cũng như các cá nhân đạt kết quả cao nhất .

          Lãnh đạo nhà trường tặng hoa động viên các thày cô dự thi.


 

Các tin khác